Ắc quy nhập khẩu

ẮC QUY MIDAC

MIDAC là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Châu Âu và có mặt trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệuMIDAC được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Namhai Batteries USC.,Co.  Công nghệ của MIDAC đáp ứng được những điều kiện làm việc khắt khe nhất của xe nâng hàng. Sản phẩm ắc quy MIDAC được hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới sử dụng như xe nâng Komatsu, Nichiyu, Toyota, TCM, Nissan,Mitsubishi,... xe nâng của Mỹ như Hyster, Crown hay các hãng xe nâng của Châu Âu như Junggeinrik, Still.

Tại Việt Nam, hãng MIDAC  và Namhai Batteries USC.,Co. đã ký hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu này và cam kết cùng hợp tác để mang tới cho khách hàng chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

 

Thư chỉ định độc quyền

 

 

Chính sách bảo hành

Ắc quy MIDAC được bảo hành 24 tháng. Tất cả sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều được giám sát bảo hành và bảo y mới 100% sản phẩm.

Chính sách giao hàng

 

NAMHAI USC, CO. đảm bảo chính sách giao hàng chỉ sau 7 – 10 ngày thỏa thuận. Hàng được kiểm tra, đóng gói có sự giám sát nghiêm ngặt cho tới khi giao tay khách hàng.